CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

3n Capital

Forex3n

Thông tin Ngoại hối

Crypto3n

Thông tin Tiền mã hóa

Fund3n

Thông tin Quỹ cấp vốn

Stock3n

Thông tin Chứng khoán

Binance Coin (BNB)

Block Chain

Binance Coin là đồng coin được phát hành thông qua hình thức ICO bởi sàn giao dịch Binance vào tháng 7/2017. Vào khoảng năm 2017 - 2019, BNB được xây dựng trên Blockchain của Ethereum với tiêu chuẩn ERC-20 và là đồng coin được sử dụng trong hệ sinh thái sàn Binance và Binance Chain (BEP-2).

Trust Wallet (TWT)

Wallet

Trust Wallet là một ví tiền điện tử phi tập trung chính thức của Binance. Trust Wallet cho phép người dùng lưu trữ nhiều đồng tiền điện tử lớn trên thị trường một cách an toàn và thuận tiện. Bên cạnh đó, nền tảng còn tích hợp trực tiếp nhiều ứng dụng DApp giúp người dùng có thể tiếp cận gần gũi hơn với công nghệ blockchain.


Ngân hàng Quân đội

Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam.
Năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng là 21.605 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản của ngân hàng năm 2018 là 362.325 nghìn tỷ đồng

Chỉ số Dow Jones (DJI)

Index

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones còn gọi Dow 30, Dow Jones công nghiệp, hoặc Dow Jones; NYSE: DJI Lưu trữ 2008-10-26 tại Wayback Machine) là một trong vài chỉ số thị trường chứng khoán được tạo ra bởi Charles Dow, chủ báo The Wall Street Journal và đồng sáng lập viên của công ty Dow Jones & Company vào thế kỷ 19

3 QUY TẮC LÀM VIỆC

3n Capital chỉ sử dụng vốn cá nhân! Chúng tôi không bao giờ huy động vốn hay nhận ủy thác đầu tư. Bởi vậy, hãy cảnh giác với những lời kêu gọi mạo nhận thương hiệu 3n Capital.
3n Capital chia sẻ kiến thức dựa trên quan điểm cá nhân không phải lời khuyên đầu tư. Bởi vậy, hãy cân nhắc thật kỹ và tự chịu trách nhiệm với quyết định đầu tư của chính mình.
3n Capital với mục tiêu giúp đỡ cộng đồng là đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, nếu bạn thấy bất kỳ điều gì chưa tốt từ phía Team3n hãy góp ý cho chúng tôi! Chúng tôi lắng nghe từ bạn!

3n Capital Research

Lô E3, Khu X4, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Copyright © 2009 

SVCorp

  - 2021 

3n

 Capital.